You are my lollipopz

posted on 25 Mar 2013 12:53 by earltow in Diary
 entry นี้ ถึง Popz นะครับ
.
.
.
.
.
ใจจริงอยากจะอัพเรื่องป๊อบลงในไดอารี่มานานแล้วหล่ะ แต่งานก็มากมายเลยไม่มีเวลาได้ทำซักที แต่ตอนนี้พี่ up blog นี้ เพราะไม่รู้เหมือนกันว่า ก่อนที่พี่จะไม่อยู่เกือบเดือน พี่จะมีโอกาสบอกเรื่องที่พี่อยากจะบอกป๊อบหรือเปล่า  พี่ก็ได้แต่หวังว่าป๊อบจะได้อ่านมัน ..... อดทนอ่านหน่อยนะ และหากเป็นความคิดมากของพี่เองพี่ก็ขอโทษนะ ต่อจากนี้คือความในใจทั้งหมดที่อยากจะให้ป๊อบรู้ เพื่อพี่จะได้หมดห่วง และ บวชได้อย่างสบายใจ 
.
.
.
.
.
ก่อนอื่นพี่ขอบคุณป๊อบนะ ตลอด 3 เดือนที่เรารู้จักกัน แม้มันจะไม่ได้นานอะไร แต่ทุกเวลาที่รู้ว่าพี่มีป๊อบอยู่ข้าง ๆ พี่มีความสุขมากจริง ๆ  พี่รู้สึกว่าชีวิตพี่ดูสมบูรณ์ขึ้นนะตั้งแต่วันที่เราตกลงคบกัน
.
.
.
ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่จะมีคนดี ๆ เข้ามาในชีวิตเรา  และพี่เชื่อว่า เรื่องระหว่างเราก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญหรอก
.
.
.
เราพบกันใน social network ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าจุดเริ่มต้นที่เราคุยกันมันอาจจะมาจากที่ที่ไม่ได้ดีเท่าไหร่ และพี่ก็ยอมรับ ว่าพี่ก็กังวลใจ ว่าสักวัน social network ก็อาจจะพาป๊อบไปจากพี่เหมือนกับที่มันพาเรามาเจอกัน
.
.
.
แล้ววันนึงวันเวลาที่พี่กังวลก็มาถึง วันที่บางสิ่งส่อเค้าว่ารักเราอาจจะไม่ได้ราบรื่น ... พี่เห็นข้อความบางข้อความใน line ที่ทำให้รู้สึกว่าอาจจะมีคนพิเศษสำหรับป๊อบที่นอกเหนือจากพี่ ... ถึงตรงนี้ พี่ขอโทษ และเสียใจที่เปิดโทรศัพท์ป๊อบดู ซึ่งก็ทำให้รู้ว่านอกจากพี่ก็ยังมีคนอื่นอยู่จริง ๆ ข้อความที่ป๊อบกับเค้าโต้ตอบกันมันทำให้พี่กังวลนะ แต่นั่นไม่ได้สำคัญอะไรหรอก พี่เข้าใจป๊อบนะ หรือพี่จะเข้าใจผิดไปเอง ????
.
.
.
อย่างที่ป๊อบบอกพี่ ให้เชื่อในตัวป๊อบ และพี่ก็อยากบอกป๊อบว่า พี่เชื่อในตัวป๊อบจริง ๆ  แม้ว่าหลังจากนั้น ป๊อบเลือกปิดการเตือนจาก line ป๊อบเลือกที่จะไม่เล่น line เวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ซึ่งอาจจะเพราะไม่อยากให้พี่ไม่สบายใจ หรือเพราะไม่อยากให้พี่เห็นในสิ่งที่ไม่ควรรู้ก็ตาม แต่พี่ว่าอย่าฝืนเลยลำบากป๊อบเปล่า ๆ ปล่อยให้มันเป็นไปตามที่ป๊อบคิดว่าควรจะเป็นเถอะนะ ถ้าต้องใส่ password เพราะพี่ พี่ก็ขอโทษและพี่จะไม่ล่วงเกินความเป็นส่วนตัวของป๊อบอีกแน่นอน ป๊อบให้พื้นที่พี่ยืนแค่ไหน พี่ก็จะยืนแค่นั้นพี่สัญญา
.
.
.
.....ถ้าตอนนี้ป๊อบยังคุยกับใครอยู่ใน face ยังมีใครใน favorite list บน line อยู่ หรือมีคนใหม่ ๆ เดินเข้ามาแล้วทำให้ป๊อบรู้สึกว่าน่าจะดีพอที่จะลองทำความรู้จักหรือศึกษานิสัยใจคอดู ถ้าความสัมพันธ์คืบหน้าจนถึงเวลาที่จะลองเจอกัน พี่ก็ไม่ได้ห้ามนะ แม้ว่าพี่จะไม่อยากเสียป๊อบไป แต่ทำตามหัวใจเถอะ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง อย่าเป็นกังวลเพราะว่ามีพี่อยู่ตรงนี้เลย ไม่ว่าป๊อบจะเลือกอะไร หรือผลของสิ่งที่เลือกนั้นจะผิดพลาดไปขนาดไหน พี่ก็ยังจะรอป๊อบอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนแน่นอน
.
.
.
ตลอดเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา พี่ที่ป๊อบเห็น พี่ที่ป๊อบรู้จัก พี่ที่ป๊อบสัมผัส  นั่นคือตัวตนทั้งหมดของพี่ที่ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ หรือน้อยไปกว่านี้ พี่รู้ตัวนะว่าเป็นแค่คนธรรมดาๆ ไม่ได้ดี ไม่ได้พร้อมไปทุกอย่าง แต่พี่จะปรับตัวนะถ้าให้โอกาสและบอกพี่มาว่าป๊อบต้องการอะไร พี่มั่นใจนะว่าพี่รักป๊อบไม่น้อยไปกว่าคนอื่นๆ ของป๊อบเลย
.
.
.
ครึ่งเดือนที่เราจะไม่ได้เจอกัน อาจจะไม่มีการสื่อสารใด ๆ กันเลย นั่นคงเป็นสิ่งที่พี่ไม่ค่อยจะชินอยู่เหมือนกัน แต่มันก็คงเป็นเวลาที่ดีที่เราทั้งคู่จะได้ทบทวนเพื่อวันข้างหน้าของเรา เพราะอย่างที่พี่เคยบอกป๊อบไปว่าพี่จะทำให้ดีที่สุด เพราะพี่อยากมีป๊อบอยู่กับพี่ตราบเท่าที่ป๊อบต้องการ ซึ่งในใจพี่หมายถึงทั้งชีวิตที่เหลืออยู่ของพี่เลยนะ
.
.
.
ทบทวนดูหน่อยนะ ว่าเวลาที่เราเคยมีกันอยู่ กับเวลาช่วงต่อจากนี้ที่เราต้องห่างกัน เวลาไหนป๊อบมีความสุขกว่ากัน และพี่ควรจะทำตัวอย่างไรให้ป๊อบมีความสุข ความสุขของป๊อบคือความสุขของพี่นะ รอยยิ้มของป๊อบเป็นของขวัญที่มีค่าสำหรับพี่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปขนาดไหน พี่คงโชคดีที่สุดหากได้ดูแลป๊อบไปจนตลอดชีวิต
.
.
.
พี่ไม่มีอะไรที่อยากได้จากป๊อบมากกว่าขอให้ป๊อบเป็นป๊อบที่เป็นตัวของตัวเอง พี่รักป๊อบโดยจะไม่ถามป๊อบว่ารักพี่มั้ย(เพราะพี่ก็กลัวคำตอบเหมือนกัน) หรือเป็นห่วงพี่บ้างหรือเปล่า ไม่ต้่องเอาใจใส่ ไม่ต้องโทรหาก็ได้ แค่รู้ว่าเรามีกันก็พอ สิ่งที่อยากจะขอจากป๊อบคือขอให้มีพี่เพียงคนเดียวได้มั้ย หรืออย่างน้อยก็ขอให้บอกพี่ตรงๆ ไม่ว่าเรื่องอะไร แม้ว่ามันจะเป็นข่าวร้ายสำหรับพี่ก็ตาม
.
.
.
ตั้งแต่วันแรกที่เราพบกันจนถึงวันนี้ ไม่มีวันไหนที่พี่รักป๊อบน้อยลงเลย และไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึงเลยเช่นกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น พี่ก็เป็นคนของป๊อบ อยู่ข้างป๊อบ และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป
.
.
สำหรับพี่ ป๊อบคือคนที่ใช่นะ แล้วสำหรับป๊อบหล่ะ พี่คือคนที่พอดีกับป๊อบแล้วหรือยัง  อีก 15 วัน พี่มาเอาคำตอบนะ
.
.
พี่ไม่อยู่ก็ดูแลตัวเองดีๆ ด้วยหล่ะ เป็นห่วงอ่ะรู้มั้ย 15 วันนี้พี่จะตั้งใจนะ เพราะบุญที่จะเกิดขึ้นก็เป็นบุญของป๊อบด้วยเช่นกัน
.
ดีใจที่ได้เกิดมาเจอกันบนโลกกลมๆ  ใบนี้นะ ไม่รู้ว่าป๊อบคิดเหมือนกันมั่งหรือเปล่า .... รักป๊อบที่สุดเล้ยยยยยยย       ....พี่ตาวเอง

Comment

Comment:

Tweet